• ไทย
 • อังกฤษ
เมนู

ทำไมต้องใช้ระบบควบคุมประตูยี่ห้อ “Asis Technology”

ทำไมต้องใช้ระบบควบคุมประตูยี่ห้อ “Asis Technology”

ทำไมต้องใช้ระบบควบคุมประตูยี่ห้อ “Asis Technology”

ขอบคุณรูปภาพจาก pngwing

ทำไมต้องใช้ระบบควบคุมประตูยี่ห้อ “Asis Technology”

ระบบควบคุมประตูปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก หลากหลายยี่ห้อ นอกจากการควบคุมประตูได้เหมือนกันแล้ว ยังมีความแตกต่างและความเชื่อมั่นในระบบควบคุมประตู และการทำงานของระบบที่ทางบริษัทฯ มั่นใจ
ในคุณภาพสินค้า รองรับการใช้งานหลายรูปแบบ อายุการใช้งานของสินค้ายาว และบริการหลังการขายเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ในการเลือกใช้สินค้า ยี่ห้อ “Asis Technology


1.โซลูชั่นแบบบูรณาการที่ติดตั้งแล้วในหลายอุตสาหกรรม เช่น อาคารสูง บริษัทฯ โรงงานอุตสาหกรรมผลิตสินค้า คลังสินค้า Logistics เป็นต้น


2.Scalability ความยืดหยุ่น เพิ่มเติมได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบ Standalone หรือแบบ Network เชื่อมต่อหลายพันเครื่อง และเชื่อมกับหัวอ่านได้หลากหลาย เช่น HID Reader , Axis , milestone.


3.การสนับสนุน บริการหลังการขาย โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายทั่วโลก ด้วยเครือข่ายตัวแทนจำหน่าย ที่ได้รับการอบรมให้การสนับสนุนในการ Support ลูกค้าได้


4.ระบบคุณภาพ ความเสถียรของสินค้า โดย Asis Technology ได้รับรองมาตรฐาน ISO9000 ในฐานะองค์กรระดับโลก ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการที่มีคุณภาพ


5.ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาภายในองค์กร ศูนย์บริการ และการอบรม มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ

ทำไมต้องใช้ระบบควบคุมประตูยี่ห้อ “Asis Technology”
ทำไมต้องใช้ระบบควบคุมประตูยี่ห้อ “Asis Technology” ระบบควบคุมประตูปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก หลากหลายยี่ห้อ นอกจากการควบคุมประตูได้เหมือนกันแล้ว ยังมีความแตกต่างและความเชื่อมั่นในระบบควบคุมประตู และการทำงานของระบบที่ทางบริษัทฯ มั่นใจ ในคุณภาพสินค้า รองรับการใช้งานหลายรูปแบบ อายุการใช้งานของสินค้ายาว และบริการหลังการขายเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ในการเลือกใช้สินค้า ยี่ห้อ “Asis Technology”

1. โซลูชั่นแบบบูรณาการที่ติดตั้งแล้วในหลายอุตสาหกรรม เช่น อาคารสูง บริษัทฯ โรงงานอุตสาหกรรมผลิตสินค้า คลังสินค้า Logistics เป็นต้น

2. Scalability ความยืดหยุ่น เพิ่มเติมได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบ Standalone หรือแบบ Network เชื่อมต่อหลายพันเครื่อง และเชื่อมกับหัวอ่านได้หลากหลาย เช่น HID Reader , Axis , milestone.

3. การสนับสนุน บริการหลังการขาย โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายทั่วโลก ด้วยเครือข่ายตัวแทนจำหน่าย ที่ได้รับการอบรมให้การสนับสนุนในการ Support ลูกค้าได้

4. ระบบคุณภาพ ความเสถียรของสินค้า โดย Asis Technology ได้รับรองมาตรฐาน ISO9000 ในฐานะองค์กรระดับโลก ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการที่มีคุณภาพ

5. ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาภายในองค์กร ศูนย์บริการ และการอบรม มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ
ทำไมต้องใช้ระบบควบคุมประตูยี่ห้อ “Asis Technology”

ทางบริษัทฯ เลือกสินค้าที่นำมาจำหน่าย โดยมีที่มาเชื่อถือได้ สามารถตอบโจทย์การใช้งาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน พร้อมทีมดูแลหลังการขายทำให้ลูกค้าอุ่นใจ ในการเลือกใช้สินค้าจากบริษัทฯ


ติดต่อมาได้เลยนะคะ ชมพู่ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ
ระบบ Access control (ควบคุมการเข้าออก)

CHOMPOO SRIPAI

Sales Leader , DPTF

ห้อยสายคล้องบัตรสวยๆ สร้างภาพลักษณ์ให้องค์กร or best card strap I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over.ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ห้อยสายคล้องบัตรสวยๆ สร้างภาพลักษณ์ให้องค์กร

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!

หากมีเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล, ต้องการยกเลิกการจัดเก็บข้อมูล สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่
02-739-4339 ต่อ 1700 หรือ dpo@toppan-edge.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และ ประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความปลอดภัยส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานบนเว็บไซต์
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้มันได้ตามปกติและเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเรา

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เก็บข้อมูลสาธารณะ เพื่อการวิเคราะห์และรวบรวมสถิติการใช้เว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Analytics

 • คุกกี้สำหรับการติดตาม

  คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลสาธารณะ เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตามและเสนอสินค้าให้ตรงตามความต้องการผ่านทางคู่ค้าของ Google และไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Tag Manager

บันทึก