• ไทย
 • อังกฤษ
เมนู

Capture a photo

ระบบการถ่ายรูปและพิมพ์บัตร

เราในฐานะผู้ผลิตบัตรบัตรพลาสติกรายใหญ่ในประเทศไทยและเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก Entrust เรายังมีบริการให้เช่าสำหรับ การถ่ายรูปทำบัตรนักเรียน ถ่ายรูปทำบัตรพนักงาน รับจ้างพิมพ์บัตรพลาสติก จำหน่ายบัตรพลาสติก เราได้รวมสินค้าและบริการที่มี จัดให้บริการในรูปแบบของการรับจ้างถ่ายภาพและพิมพ์บัตร เพื่อตอบสนองเรื่องรูปภาพที่ได้จะไปในทางเดียวกัน แล้วยังสามารถได้รับบัตรในทันทีอีกด้วย

ระบบการถ่ายรูป

ระบบการถ่ายรูป

เรามีช่างถ่ายภาพมืออาชีพ ไว้คอยรับงานถ่ายรูปเพื่อพิมพ์บัตรโดยเฉพาะ รับรองได้ว่ารูปที่ถ่ายออกมาจากช่างภาพมืออาชีพนั้น จะได้คุณภาพสูงสุดด้วยประสบการณ์การทำงานถ่ายภาพบุคคลมามากกว่า 20 ปี

ระบบการพิมพ์บัตร

เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ดูแลเครื่องพิมพ์บัตรยี่ห้อ Entrust  สามารถแก้ปัญหาหน้างานได้ทุกรูปแบบ รับรองได้ว่าหน้างานจะไม่มีสะดุด สามารถพิมพ์ได้ตามจำนวนที่ตั้งไว้ได้อย่างแน่นอน 100%

error: Content is protected !!

หากมีเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล, ต้องการยกเลิกการจัดเก็บข้อมูล สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่
02-739-4339 ต่อ 1700 หรือ dpo@toppan-edge.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และ ประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความปลอดภัยส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานบนเว็บไซต์
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้มันได้ตามปกติและเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเรา

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เก็บข้อมูลสาธารณะ เพื่อการวิเคราะห์และรวบรวมสถิติการใช้เว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Analytics

 • คุกกี้สำหรับการติดตาม

  คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลสาธารณะ เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตามและเสนอสินค้าให้ตรงตามความต้องการผ่านทางคู่ค้าของ Google และไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Tag Manager

บันทึก