• ไทย
 • อังกฤษ
เมนู

เครื่องพิมพ์บัตรที่ใส่บัตรได้หลายแบบ

เครื่องพิมพ์บัตรที่ใส่บัตรได้หลายแบบ

เครื่องพิมพ์บัตรที่ใส่บัตรได้หลายแบบ

ขอบคุณรูปภาพจาก pngwing

เครื่องพิมพ์บัตรที่มีช่องใส่บัตรมากกว่าหนึ่งช่อง จะถูกเรียกว่า “Multi – Hopper” สิ่งที่ทำให้เครื่องพิมพ์บัตรประเภทนี้แตกต่างจากเครื่องพิมพ์บัตรทั่วไป คือ ช่องใส่บัตรที่มีมากถึง 6 ช่อง !!! ทำให้สามารถใส่บัตร Pre-Print ที่มีชนิดต่างกันได้ เราลองนึกภาพพนักงานที่ต้องสั่งพิมพ์บัตร แต่บัตรดันมีหลายประเภท เมื่อสั่งพิมพ์รูปแบบแรกเสร็จ ก็ต้องนำบัตรออกเพื่อใส่บัตรสำหรับรูปแบบที่สอง ทำให้มีขั้นตอนการทำงานที่เพิ่มมากขึ้นและยังมีโอกาศผิดพลาดจากการใส่บัตรผิดประเภท แต่หากใช้เครื่อง Multi-Hopper Card Printer เราสามารถสั่งพิมพ์บัตรรูปแบบใดก็ได้ที่เราได้บรรจุไว้ในช่องใส่บัตร โดยที่ไม่ต้องคอยเปลี่ยนบัตรไปมาตลอดการใช้งาน

ช่องใส่บัตร Input-Hopper

MultiHopper_FrontSide
MultiHopper_BackSide

นอกจากความสามารถนำการวางบัตรได้สูงสุดถึง 6 แบบแล้ว ตัว MutiHopper จะมีอุปกรณ์ในการจับบัตรเพื่อนำบัตร โดยเคลื่อนที่อยู่ห้านหลังของช่องบัตรเข้าเพื่อนำไปเข้าสู่กระบวนการผลิตต่อไป โดยเมนหลักของเครื่องพิมพประเภท MultiHopper จะอยู่ตรงช่องที่ 2 (กลางล่าง) ช่องนี้จะทำหน้าที่ใส่บัตรทำความสะอาดและทดสอบการพิมพ์จาก Default ของเครื่องพิมพ์บัตรเอง

จากข้อมูลในบทความเราได้แนะนำความสามารถและฟังก์ชั่นต่างๆ ของเครื่องพิมพ์บัตรแบบ Multi-Hopper เพื่อให้ผู้อ่านทราบถึงความสามารถแล้วเลือกนำไปประยุกต์ใช้กับงานของตนให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ติดต่อมาได้เลยนะครับ ผมยินดีให้คำปรึกษา
เครื่องพิมพ์บัตร
, บัตรพลาสติก

MHON SUPARAT

Customer engineer , DPTF

การใช้งาน Face Recognition ร่วมกับระบบ Access control or Using Face Recognition with Access Control I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over.ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ห้อยสายคล้องบัตรสวยๆ สร้างภาพลักษณ์ให้องค์กร

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!

หากมีเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล, ต้องการยกเลิกการจัดเก็บข้อมูล สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่
02-739-4339 ต่อ 1700 หรือ dpo@toppan-edge.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และ ประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความปลอดภัยส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานบนเว็บไซต์
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้มันได้ตามปกติและเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเรา

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เก็บข้อมูลสาธารณะ เพื่อการวิเคราะห์และรวบรวมสถิติการใช้เว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Analytics

 • คุกกี้สำหรับการติดตาม

  คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลสาธารณะ เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตามและเสนอสินค้าให้ตรงตามความต้องการผ่านทางคู่ค้าของ Google และไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Tag Manager

บันทึก