• ไทย
เมนู

Document/Passport Reader & SNAP ID

เครื่องอ่านพาสปอร์ต / อ่านบัตรประชาชน

เครื่องอ่านเอกสาร/อ่านพาสปอร์ต แบบดิจิตอล (Document/Passport Reader) มีความสามารถในการอ่านตัวอักษร หรืออ่าน MRZ หรืออ่าน RFID ของพาสปอร์ต เพื่อสามารถจัดเก็บข้อมูลเอกสารลงฐานข้อมูลของผู้ใช้งานได้อย่างถูกต้องแม่นยำ และรวดเร็ว ไร้ข้อผิดพลาด 


เครื่องอ่านบัตรประชาชน (Smart Card Reader) มีความสามารถในการอ่าน Chip ที่อยู่บนบัตรเท่านั้น แต่ไม่สามารถแสดงผลได้ด้วยตัวของมันเอง ต้องมีโปรแกรมช่วยให้แสดงผล ไม่ว่าจะเป็นรูปที่อยู่บนบัตร ข้อมูลแต่ละบล็อค โดยโปรแกรมของเรารองรับการทำงานกับเครื่องอ่านบัตรประชาชนทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

อุปกรณ์และโปรแกรมการอ่านข้อมูลช่วยให้ท่านสามารถอ่านข้อมูลและรูปภาพบันทึกเป็นรายการข้อมูลไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ทันที สามารถนำรายการข้อมูลที่บันทึกไว้กรอกเข้าไปในแบบฟอร์มใบรับสมัครหรือเอกสารอื่นๆ ได้ทันทีหรือโอนไปยังระบบโปรแกรม Application ต่างๆที่ใช้อยู่ อุปกรณ์และโปรแกรมติดตั้งอย่างง่ายดาย กำหนดค่าเริ่มต้นเพียงครั้งเดียว ทำงานโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่เปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถใช้งานต่อเนื่องได้สะดวก รวดเร็ว และไร้ข้อผิดพลาด

ระบบการอ่านบัตรประชาชน

ระบบการอ่านบัตรประชาชนของเรา ไม่ใช่แค่รู้ว่าข้อมูลในบัตรมีอะไรบ้าง แต่ยังสามารถเลือกบันทึกบัตรทุกใบที่อ่านได้ สามารถเรียงข้อมูลลำดับการอ่านข้อมูลแต่ละบล็อคได้ตามต้องการ สามารถตั้งการแจ้งเตือนเมื่อพบข้อมูลที่ต้องการ เช่น อายุต่ำกว่าที่กำหนด อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นในการตรวจสอบการลอกเลียนแบบบัตรหรือการใช้บัตรหมดอายุ

บันทึกรูปจากบัตร

บันทึกรูปจากบัตร

บันทึกข้อมูลลงเอกสาร

บันทึกข้อมูลลงเอกสาร

ดึงข้อมูลลงฟอร์ม

ดึงข้อมูลลงฟอร์ม

ตรวจสอบสถานะ

ตรวจสอบสถานะ

error: Content is protected !!

หากมีเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล, ต้องการยกเลิกการจัดเก็บข้อมูล สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่
02-739-4339 ต่อ 1700 หรือ dpo@toppan-edge.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และ ประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความปลอดภัยส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานบนเว็บไซต์
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้มันได้ตามปกติและเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเรา

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เก็บข้อมูลสาธารณะ เพื่อการวิเคราะห์และรวบรวมสถิติการใช้เว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Analytics

 • คุกกี้สำหรับการติดตาม

  คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลสาธารณะ เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตามและเสนอสินค้าให้ตรงตามความต้องการผ่านทางคู่ค้าของ Google และไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Tag Manager

บันทึก