• ไทย
 • อังกฤษ
เมนู

(E)Outsourch

OUTSOURCING SERVICES

Card Personalization Services

Card Personalization Services

Data Print Services

Data Print Services

scanning service

Scanning Services

Card Personalization services

บริษัทฯเป็นผู้นำด้านการ ผลิตบัตรพลาสติก เช่น บัตรสมาร์ทการ์ด บัตรพนักงาน บัตรสมาชิก บัตรชำระเงิน บัตรคีย์การ์ด บัตรจอดรถ รวมถึงการให้บริการบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลลงบนบัตร ด้วยเครื่องพิมพ์ อุปกรณ์ และเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย พร้อมทั้งมีนโยบายการรักษาความลับและความปลอดภัยด้านข้อมูล
บริษัทฯได้รับการรับรองมาตรฐานจาก Visa Mastercard UPI และ JCB หากคุณกำลังมองหาผู้ผลิตบัตรพลาสติกครบวงจร เราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้

Chip Encoding

Embossing

Indent

Magnetic Stripe Encoding

Photo Printing

Thermal Printing

data print services

บริการพิมพ์เอกสาร จำนวนมาก และ นำส่งไปรษณีย์ บริการครบวงจรตั้งแต่ การออกแบบสิ่งพิมพ์ ผลิตแบบฟอร์ม / ซองหน้าต่าง / แผ่นพับ พิมพ์ข้อมูล พับและแทรกแผ่นพับใส่ซองจดหมาย คัดแยกรหัสไปรษณีย์ บรรจุลงถุงไปรษณีย์ พร้อมให้ไปรษณีย์ไทยนำไปแจกจ่ายได้ทันที รวมถึง บริการพิมพ์รายชื่อบนสื่อโฆษณา เพื่อส่งไปรษณีย์ บริการพิมพ์รายชื่อเพื่อจัดส่งของขวัญ / ของรางวัล นอกจากนี้ ยังมี บริการแสกนเอกสาร เพื่อบันทึกเป็นเอกสารอิเล็คโทรนิกส์ พร้อม โปแกรมการค้นหาเอกสาร ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ให้ความสำคัญกับการรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลอย่างสูงสุด ทุ่มเทลงทุนทั้งระบบเครือข่าย ระบบคอมพิวเตอร์ อาคารสถานที่ บุคคลากร และระบบจัดการความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล

อุปกรณ์ครบครันและทันสมัย ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ไม่มีวันหยุด เพื่อให้ได้ผลผลิตสูงสุด และตรงตามเวลาที่กำหนด รองรับความต้องการที่หลากหลาย เปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์และโอกาสได้อย่างทันที
ไว้วางใจได้ในระบบศูนย์สำรองการผลิตแห่งที่สอง สามาถให้บริการได้อย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุดติดขัด หากศูนย์พิมพ์และบรรจุซองหลักเกิดปัญหา

scanning services

บริการรับแสกนเอกสารจำนวนมากให้เป็นไฟล์ภาพเพื่อเก็บเป็นสำเนาอิเล็คทรอนิกส์ เชื่อมั่นได้ในระบบควบคุมคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 ระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลตามมาตรฐาน ISO/IEC 27001:2013 และมาตรฐานของ Visa/MasterCard

error: Content is protected !!

หากมีเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล, ต้องการยกเลิกการจัดเก็บข้อมูล สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่
02-739-4339 ต่อ 1700 หรือ dpo@toppan-edge.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และ ประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความปลอดภัยส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานบนเว็บไซต์
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้มันได้ตามปกติและเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเรา

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เก็บข้อมูลสาธารณะ เพื่อการวิเคราะห์และรวบรวมสถิติการใช้เว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Analytics

 • คุกกี้สำหรับการติดตาม

  คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลสาธารณะ เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตามและเสนอสินค้าให้ตรงตามความต้องการผ่านทางคู่ค้าของ Google และไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Tag Manager

บันทึก