• ไทย
 • อังกฤษ
เมนู
ระบบบริหารลานจอดรถ เป็นระบบที่ช่วยจัดการบริหารลานจอดรถ ช่วยอำนวยความสะดวก ควบคุมพื้นที่ ระยะเวลา และบุคคลที่เข้ามาจอดรถ ภายในสถานที่ เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ลดการใช้แรงงานคน เสริมภาพลักษณ์ และยังช่วยรักษาความปลอดภัย ในการเข้า-ออก หรือเข้าใช้บริการจอดรถ ในสถานที่ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

ไม้กั้นรถยนต์

มีทั้งแบบบานพับและแขนตรง รองรับได้ยาวสุดถึง 6 เมตร เป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานขั้นสูง มีการตอบสนองที่รวดเร็ว และมีเสถียรภาพในการทำงานที่ดีเยี่ยม แขนกั้นของอุปกรณ์มีการตอบสนองต่อการทำงานได้อย่างว่องไว เนื่องจากอุปกรณ์รุ่นนี้ใช้เซอร์โวมอเตอร์ (Servo Motor) ประสิทธิภาพสูงมาควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ การส่งคำสั่งของอุปกรณ์นั้นไม่ซับซ้อน มีแผงควบคุมทนต่ออุณหภูมิระดับสูงได้ ลักษณะของตัวอุปกรณ์ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตรงต่อความต้องการของผู้ใช้งาน ในส่วนของตัวเชื่อมแขนกั้นมีการออกแบบให้สามารถทนแรงกระแทกได้ดี
ProBG3000
ProBG4130
PB4000
ProBG3100
ProBG3100
ProBG4000
PB4000
previous arrow
next arrow

ระบบบริหารลานจอดรถ

error: Content is protected !!

หากมีเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล, ต้องการยกเลิกการจัดเก็บข้อมูล สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่
02-739-4339 ต่อ 1700 หรือ dpo@toppan-edge.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และ ประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความปลอดภัยส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานบนเว็บไซต์
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้มันได้ตามปกติและเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเรา

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เก็บข้อมูลสาธารณะ เพื่อการวิเคราะห์และรวบรวมสถิติการใช้เว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Analytics

 • คุกกี้สำหรับการติดตาม

  คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลสาธารณะ เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตามและเสนอสินค้าให้ตรงตามความต้องการผ่านทางคู่ค้าของ Google และไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Tag Manager

บันทึก