• ไทย
เมนู

(E)About US

บริษัท ทอปปังเอจ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ทอปปังเอจ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2527 โดยมีชื่อแต่เดิมว่า บริษัท ดาต้าโปรดักส์ (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัท ดาต้าโปรดักส์ ทอปปัง มัวร์ จำกัด และ บริษัท ดาต้าโปรดักส์ ทอปปัง ฟอร์ม จำกัด ตามลำดับ เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท ทอปปังเอจ อิงค์ ประเทศญี่ปุ่น และ บริษัท เอมโก้ โฮลดิ้ง จำกัด ประเทศไทย ด้วยทุนจดทะเบียน 133 ล้านบาท โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนอ่อนนุช และมีโรงงานตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตและจำหน่าย บัตรพลาสติก แบบฟอร์มต่อเนื่อง รวมทั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบบครบวงจร อาทิ ระบบออกบัตรประจำตัว ระบบบันทึกเวลา ระบบเปิด-ปิดประตู ระบบไม้กั้นประตูและที่จอดรถ ระบบจัดเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ บริษัทฯ ยังเป็นผู้ให้บริการผลิตแทน (Outsourcing Services) สำหรับงานพิมพ์และบรรจุซองเอกสารจำนวนมากนำส่งไปรษณีย์ งานพิมพ์ข้อมูลและบันทึกรหัสในบัตรเครดิตและ Smart Card

โรงงานของเรา

ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง เป็นโรงงานที่ผลิตกระดาษฟอร์มและบัตรพลาสติก ที่ได้รับมาตรฐาน ISO และยังได้รับความไว้วางใจในเรื่องความปลอดภัย ว่าข้อมูลของท่านจะไม่หลุดออกไปอย่างแน่นอน ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่เรามี

สำนักงานใหญ่

ตั้งอยู่ที่ถนนอ่อนนุชเป็นออฟฟิศที่สะดวกในการเดินทาง ด้วยความที่ใกล้กับทางด่วนและรถไฟฟ้า โครงสร้างอาคารถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย รองรับการใช้งานเป็นอย่างดี เพื่อให้พนักงานและลูกค้าของเรา ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ดี ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีในการทำงาน

ปณิธานของเรา

TOPPAN Edge

สร้างสรรค์ รับมาพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ในเรื่องความรู้เทคโนโลยีจาก TOPPAN Edge Inc ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งบริษัทที่น่าเชื่อถืออื่นๆในโลก เพื่อนำเสนอสินค้าที่ดี มีคุณภาพ พร้อมบริการที่เป็นเลิศในราคาที่ยุติธรรมให้กับลูกค้า โดยยึดหลักจรรยาบรรณในการประกอบธุรกิจที่ดี พร้อมทั้งคำนึงถึงผลกำไรและชื่อเสียง ซึ่งจะแบ่งปันกันระหว่าง ผู้ถือหุ้น พนักงาน และสังคม รวมทั้งการให้ความสำคัญกับการเก็บความลับและปกป้องข้อมูลของลูกค้า ความปลอดภัยในการทำงานของพนักงานตลอดจนการรักษาสิ่งแวดล้อมโดยรวม 

 

 

เรายังเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจภายในประเทศและเพิ่มขีดความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในอนาคตเพื่อเป็นที่หนึ่งในอุตสาหกรรมโดยยึดโยงกับแบบอย่างนำของ TOPPAN Edge และเพื่อเป็นเกณฑ์ให้กับบริษัทในกลุ่ม TOPPAN Edge นอกประเทศญี่ปุ่น ในด้านความโปร่งใสและการบริหารองค์กรตามหลักธรรมาภิบาล เราจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเอกลักษณ์และวัฒนธรรมองค์กรที่เสริมสร้างความแข็งแกร่งขององค์กรอย่างต่อเนื่องด้วยจิตวิญญาณว่า “แต่ละคนเพื่อส่วนรวมและส่วนรวมเพื่อทุกคน” พร้อมทั้งเสริมสร้างการเรียนรู้และการแสดงออกทางความคิดของพนักงานอย่างเสรีเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน เราจะมุ่งมั่นในการแลกเปลี่ยนข้อมูลทั้งหมดเท่าที่สามารถจะให้ได้และแนะแนวทางในการสนับสนุนให้แก่ TETH เพื่อให้สามารถปฏิบัติตามพันธกิจที่กล่าวไว้อย่างราบรื่น รวมถึงการร่วมมือกันกับกลุ่มในการกระตุ้นให้เกิดเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าเพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจในอนาคตร่วมกันTOPPAN Edge

แผนที่สำนักงานและโรงงาน

สำนักงาน

108 ถ.อ่อนนุช แขวง ประเวศ
เขต ประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
โทรศัพท์ : 0-2318-1700
โทรสาร : 0-2318-1726

โรงงาน

218 ซอยการนิคมอุตสาหกรรม ถนนฉลองกรุง
แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520
โทรศัพท์ : 0-2739-4339-42
โทรสาร : 0-2739-4971

error: Content is protected !!

หากมีเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล, ต้องการยกเลิกการจัดเก็บข้อมูล สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่
02-739-4339 ต่อ 1700 หรือ dpo@toppan-edge.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และ ประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความปลอดภัยส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานบนเว็บไซต์
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้มันได้ตามปกติและเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเรา

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เก็บข้อมูลสาธารณะ เพื่อการวิเคราะห์และรวบรวมสถิติการใช้เว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Analytics

 • คุกกี้สำหรับการติดตาม

  คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลสาธารณะ เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตามและเสนอสินค้าให้ตรงตามความต้องการผ่านทางคู่ค้าของ Google และไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Tag Manager

บันทึก