• ไทย
เมนู

เครื่องพับผนึก

บริการหลังการขาย

เรามีทีมงานที่คอยให้ความช่วยเหลือลูกค้าทุกท่าน ทีมงานของเราจะสามารถแก้ปัญหาให้ท่านได้อย่างรวดเร็วฉับไว เพราะเรามีการจัดอบรมเพิ่มเติมความรู้ความสามารถจากผู้ผลิตตลอดทุกปี

AccessControl
AccessControl
AccessControl
AccessControl

บทบาทที่มีต่อผู้ผลิต

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายและบริการแต่เพียงผู้เดียวในไทย ที่ได้รับการอบรมและฝึกฝนจากผู้ผลิตโดยตรง โดยจะมีการจัดงานประชุมเพื่ออัพเดทข้อมูลของสินค้าและบริการที่ออกมาใหม่อยู่เสมอ เป็น Partner กันมามากกว่า 30 ปี ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าและบริการที่ใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ

ติดตั้ง

เรามีบริการติดตั้งประตูและระบบต่างๆที่องค์กรของลูกค้า คุณสามารถรับการอบรมได้ตลอดทั้งวัน เราสอนตั้งแต่การใช้งานอุปกรณ์จนถึงการใช้งานโปรแกรม เพื่ออ่านค่าที่ได้และนำไปประยุกต์ใช้ พร้อมกับให้ไฟล์ติดตั้งและคีย์เข้ารหัสต่างๆทั้งหมด ไม่มีกั๊ก รับรองได้ว่าลูกค้าจะสามารถใช้อุปกรณ์ที่เราติดตั้งให้เหมือนกับเราไปทำให้เอง

บำรุงรักษา

เรามีบริการดูแลเครื่องพิมพ์บัตร เข้าไป Maintenance ทุกๆปี อีกทั้งยังประกันอะไหล่ทุกชิ้นส่วนตลอดระยะเวลาประกัน มีเครื่องสำรองให้ใช้เมื่อใช้เวลาซ่อมนาน เรียกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งในระยะสัญญา รีโมทช่วยเหลือในกรณีเร่งด่วน

ดูแล

อธิบายการเปลี่ยนริบบอนและทำความสะอาดเครื่องพิมพ์บัตร ไว้สำหรับแนะนำการใช้งานให้กับลูกค้า เพื่อให้การใช้งานเครื่องพิมพ์บัตรได้อย่างถูกต้อง จะช่วยรักษาอายุการใช้งานของเครื่อง อีกทั้งยังช่วยให้เครื่องพิมพ์บัตรทำงานได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุดและเกิดปัญหา

ช่วยเหลือออนไลน์

ดาวโหลด

ติดตามการซ่อม

อนันต์ กองแก้ว
บัง

ติดต่อเรา

error: Content is protected !!

หากมีเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล, ต้องการยกเลิกการจัดเก็บข้อมูล สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่
02-739-4339 ต่อ 1700 หรือ dpo@toppan-edge.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และ ประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความปลอดภัยส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานบนเว็บไซต์
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้มันได้ตามปกติและเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเรา

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เก็บข้อมูลสาธารณะ เพื่อการวิเคราะห์และรวบรวมสถิติการใช้เว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Analytics

 • คุกกี้สำหรับการติดตาม

  คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลสาธารณะ เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตามและเสนอสินค้าให้ตรงตามความต้องการผ่านทางคู่ค้าของ Google และไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Tag Manager

บันทึก