• ไทย
 • อังกฤษ
เมนู

Educate Smart Web เครื่องบันทึกเวลาเรียนของนักเรียน นักศึกษา

Educate Smart Web เครื่องบันทึกเวลาเรียนของนักเรียน นักศึกษา

ในการบันทึกลงเวลาเรียน ของนักเรียนนั้น มีผลต่อ พฤติกรรมด้านการเรียน และส่งผลต่อ ผลการเรียนของผู้เรียนเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่งการบันทึกเวลาเรียนแบบเดิมๆ ที่ใช้วิธีการเช็คชื่อนั้น  อาจเกิดความไม่สะดวก และอาจเกิดความผิดพลาดได้อีกด้วย  ซึ่งปัจจุบันนี้ได้เกิดเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสารอย่าง  Educate Smart Web ที่จะมาบริหารและจัดการ การเรียนการสอน ให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และหนึ่งในนั้นก็คือ เครื่องบันทึกเวลาเรียนของนักเรียน นักศึกษา ซึ่งเป็นระบบบันทึกเวลาเรียนแบบอัตโนมัติ ผ่านลายนิ้วมือ การสแกนหน้า หรือการสแกนบัตร ทำให้เกิดความสะดวก รวดเร็ว และเกิดความแม่นยำในการบันทึกเวลาเรียนของนักเรียน นักศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ก็ยังสามารถรายงานถึงพฤติกรรมการเข้าเรียนของผู้เรียน ต่อผู้ปกครอง ได้อีกด้วยค่ะ

Educate Smart Web เครื่องบันทึกเวลาเรียนของนักเรียน นักศึกษา เป็นเครื่องบันทึกเวลาเรียน หรือการเข้า-ออกหอพักของผู้เรียนโดยอัตโนมัติ ผ่านลายนิ้วมือ การแสกนใบหน้า หรือโดยการแสกนบัตรค่ะ ซึ่งเจ้าเครื่อง บันทึกเวลาเรียนนี้มันสามารถคำนวณวัน เวลาที่ผู้เรียนมาเรียน การขาด ลา มาสายได้ สามารถนำข้อมูลที่ได้มาประยุกต์ใช้กับระบบ SMS หรือ Email เพื่อแจ้งข่าวสาร ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแจ้งพฤติกรรมการเรียนของผู้เรียน แจ้งวันหยุด การนัดหมาย การประกาศผลสอบ ให้ผู้ปกครองได้ทราบ และยังสมารถการสรุปรายงานในรูปของกราฟได้อีกด้วย

ข้อดีของ Educate Smart Web เครื่องบันทึกเวลาเรียนของนักเรียน นักศึกษา ซึ่งข้อดีมีมากมาย หลายด้าน ดังนี้

 • สามารถบันทึกการมาเรียน การเข้า-ออกโรงเรียน หรือหอพัก ซึ่งทำให้ครูเกิดความสะดวก และลดภาระงานในการบันทึกเวลาเรียนของผู้เรียนได้เป็นอย่างดี โดยเครื่องจะทำการสรุปข้อมูลออกมาเป็นสถิติ หรือกราฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ผู้เรียนมีความสะดวกในการบันทึกเวลา เพียงใช้ลายนิ้วมือหรือ การใช้เครื่องทาบบัตร หรือการสแกนบาร์โค้ด และยังสามารถนำมาใช้กับห้องสมุด ที่ต้องการนับสถิติของผู้เข้าใช้งาน ได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ ใช้ในระบบการซื้ออาหารแบบคูปอง ที่สามารถควบคุมด้านการเงินได้เป็นอย่างดี
 • สร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครอง ซึ่งเครื่องบันทึกเวลานี้ จะสร้างความเชื่อมัน และมั่นใจระหว่างผู้ปกครอง และโรงเรียนได้เป็นอย่างดี ว่าบุตรหลานของท่านนั้นปลอดภัย มีการเข้า-ออก ในเวลาใด มีการเข้าเรียนหรือไม่ โดยระบบจะส่งการแจ้งเตือนการเข้าเรียนของผู้เรียน และแจ้งข่าวสารอื่นๆผ่าน SMS หรือ Email แจ้งเตือนการเข้า-ออกโรงเรียน ในแต่ละวันของนักเรียน และแต่ละคนได้
 • สร้างความสะดวก สบาย และลดภาระของครู และฝ่ายทะเบียน เราสามารถเช็คเวลาเรียน จากเครื่องบันทึกเวลาเรียนได้ โดยอัตโนมัติค่ะ ได้เพราะมันสามารถคำนวณ วัน เวลา ชั่วโมงเรียนของนักเรียนหรือ นักศึกษาได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ว่าผู้เรียนนั้นมีสิทธิ์สอบหรือไม่ โดยระบบจะจัดส่งข้อมูลให้กับครูฝ่ายทะเบียนได้ทันที เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

เป็นยังไงบ้างคะกับ Educate Smart Web เครื่องบันทึกเวลาเรียนของนักเรียน นักศึกษา เทคโนโลยีที่ช่วยให้การบันทึกเวลาเรียนของนักเรียนมีความสะดวก ถูกต้องแม่นยำ และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องสามารถสรุปเวลาเรียน และจัดส่งข้อมูลให้กับผู้ปกครอง และฝ่ายทะเบียนได้โดยอัตโนมัติ ทำให้ผู้ปกครองเกิดความมั่นใจในโรงเรียนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Educate Smart Web ก็ยังสมารถนำมาใช้กับ ระบบการซื้ออาหาร และระบบห้องสมุดอัจฉริยะได้อีกด้วย

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!

หากมีเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล, ต้องการยกเลิกการจัดเก็บข้อมูล สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่
02-739-4339 ต่อ 1700 หรือ dpo@toppan-edge.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และ ประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความปลอดภัยส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานบนเว็บไซต์
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้มันได้ตามปกติและเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเรา

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เก็บข้อมูลสาธารณะ เพื่อการวิเคราะห์และรวบรวมสถิติการใช้เว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Analytics

 • คุกกี้สำหรับการติดตาม

  คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลสาธารณะ เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตามและเสนอสินค้าให้ตรงตามความต้องการผ่านทางคู่ค้าของ Google และไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Tag Manager

บันทึก