• ไทย
เมนู

Document Management System

ระบบการจัดการเอกสาร

การเก็บรักษาเอกสาร ณ ปัจจุบัน มีข้อเสียมากมายทั้งพื้นที่ในการจัดเก็บ อีกทั้งยังมีอุปสรรค์ในการค้นหา หากคุณต้องการค้นหาเอกสารเพียงชุดเดียว ในจำนวนเอกสารมากมาย อาจต้องใช้เวลานานกว่าจะเจอเอกสารที่ต้องการ แต่หากคุณมีระบบการจัดเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ โดยการสแกนเอกสารที่มีเดิมในรูปแบบกระดาษ ให้เข้าไปเป็นไฟล์ดิจิทัล เพียงเท่านี้ก็จะลดปัญหาในการจัดเก็บและค้นหาไปจนหมด ด้วยระบบการค้นหาที่ใช้งานง่าย จะช่วยคุณประหยัดเวลาไปได้มากเลยทีเดียว


การเก็บเอกสารในรูปแบบดิจิทัลแบบดั้งเดิมในฮาร์ดดิสก์หรือไดรฟ์ที่ใช้ร่วมกันอาจมีความเสี่ยงจากการสูญหาย ไม่พบ ยังไม่ได้อ่าน ซึ่งรวมถึงบันทึกการแก้ขหรือการลบที่ไม่ถูกติดตาม ระบบของเราได้รับการพัฒนาเพื่อให้รักษาเอกสารดิจิทัลที่เรียกว่า Digital Preservation (DP) เพื่อให้แน่ใจว่าเอกสารจะถูกกู้คืนและค้นหาได้

แก้ไขปัญหาเอกสารสูญหาย หาเอกสารไม่เจอ พื้นที่การจัดเก็บ ใช้เวลาค้นหานาน เอกสารชำรุดเสียหาย ลดขั้นตอนการแบ่งปันเอกสารในองค์กร ตอบสนองลูกค้าล่าช้า

การจัดเก็บเอกสารเป็นไฟล์ไว้ใน Server กำหนดหัวข้อในการค้นหา มีระบบรักษาความปลอดภัยในการเข้าถึงข้อมูล มีระบบสำรองข้อมูลป้องกันการสูญหาย

ขั้นตอนการแปลงเอกสารเข้าระบบ

Process Document Management

โปรแกรมการจัดการเอกสาร

error: Content is protected !!

หากมีเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล, ต้องการยกเลิกการจัดเก็บข้อมูล สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่
02-739-4339 ต่อ 1700 หรือ dpo@toppan-edge.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และ ประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความปลอดภัยส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานบนเว็บไซต์
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้มันได้ตามปกติและเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเรา

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เก็บข้อมูลสาธารณะ เพื่อการวิเคราะห์และรวบรวมสถิติการใช้เว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Analytics

 • คุกกี้สำหรับการติดตาม

  คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลสาธารณะ เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตามและเสนอสินค้าให้ตรงตามความต้องการผ่านทางคู่ค้าของ Google และไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Tag Manager

บันทึก