• ไทย
 • อังกฤษ
เมนู

เครื่องวัดอุณหภูมิ คัดกรองคนป่วยออกจากพื้นที่

เครื่องวัดอุณหภูมิคัดกรองคนป่วยออกจากพื้นที่

เครื่องวัดอุณหภูมิ
คัดกรองคนป่วยออกจากพื้นที่
เครื่องวัดอุณหภูมิ คัดกรองคนป่วยออกจากพื้นที่

ขอบคุณรูปภาพจาก pngwing

อย่างที่รู้กันดีว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 กำลังทำลายสังคมและธุรกิจรอบๆตัว วิธีการเบื้องต้นคือการสวมหน้ากาก นอกจากเพื่อป้องกันโควิทมาสู่ตัวเราแล้ว ยังป้องกันที่เราจะไปแพร่สู่ผู้อื่นอีกด้วย แต่คุณรู้หรือไม่ คนที่สวมหน้ากากนั้นไม่ได้ปลอดภัยทุกคน เพราะมือของเรามีความเสี่ยงต่อการสัมผัสเชื้อโควิทได้ง่าย หากเรานำมือมาสัมผัสหน้ากากที่เราใส่อยู่ หน้ากากนั้นก็จะเป็นตัวแพร่เชื้อโควิทได้ทันที จากหน้ากากที่เคยปลอดภัย อาจเป็นแหล่งแพร่เชื้อโควิทโดยที่คุณไม่ทันคิด กลายเป็นหน้ากากไม่อนามัย หน้ากากที่ไม่ปลอดภัยต่อคนรอบตัวคุณ

เครื่องบันทึกเวลา

ผู้คนที่มาในสถานที่ของท่านคงจะลำบากใจไม่น้อย หากเข้ามาในพื้นที่ของท่านแล้วไม่พบอุปกรณ์คัดกรองเชื้อไวรัส COVID-19 เพื่อสร้างความมั่นใจและความน่าเชื่อถือให้กับผู้คนรอบตัว อุปกรณ์เหล่านี้ถือเป็นทางออกที่ดีที่สุด ตราบใดที่เชื้อไวรัสชนิดนี้ยังคงอยู่  เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใครมีโอกาศติดเชื้อ COVID-19 จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถคัดกรองคนที่จะมาอยู่ใกล้ตัวเราได้ โดยการใช้อุปกรณ์เสริมที่จะช่วยวัดอุณหภูมิของคนรอบตัวเรา โดยจะเน้นคัดคนที่มีอุณหภูมิสูงกว่าที่เรากำหนดไว้ที่ตัวเครื่อง ให้ไม่สามารถเข้าพื้นที่ได้ เพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ภายในพื้นที่ปลอดภัยของเรา

หากเราสามารถคัดกรองบุคคลที่จะเข้าออกพื้นที่ของเราได้ นอกจากจะสร้างความปลอดภัยต่อบุคคลภายในองค์กรและทรัพย์สินที่มีค่าของท่านแล้ว ยังทำให้บุคคลภายในมั่นใจในความปลอดภัยที่ได้รับขณะอยู่ในพื้นที่ ช่วยให้ประสิทธิภาพในการทำงานของบุคคลเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัวอีกด้วย


สนใจรับชมสินค้า เครื่องวัดอุณหภูมิ

เครื่องบันทึกเวลา or Time Management I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over.ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ เครื่องบันทึกเวลา

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!

หากมีเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล, ต้องการยกเลิกการจัดเก็บข้อมูล สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่
02-739-4339 ต่อ 1700 หรือ dpo@toppan-edge.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และ ประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความปลอดภัยส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานบนเว็บไซต์
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้มันได้ตามปกติและเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเรา

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เก็บข้อมูลสาธารณะ เพื่อการวิเคราะห์และรวบรวมสถิติการใช้เว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Analytics

 • คุกกี้สำหรับการติดตาม

  คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลสาธารณะ เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตามและเสนอสินค้าให้ตรงตามความต้องการผ่านทางคู่ค้าของ Google และไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Tag Manager

บันทึก