• ไทย
 • อังกฤษ
เมนู

บัตรพลาสติก pvc สื่อกลางความสัมพันธ์ระหว่าง ผู้ถือบัตรกับองค์กร

การใช้บัตรต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็นบัตรพนักงาน บัตรสมาชิก บัตรนักเรียน นักศึกษา บัตรจอดรถ บัตรผู้ป่วย บัตรประกันสินค้า หรือบัตรส่วนลดต่าง ๆ  ปัจจุบันล้วนเป็น บัตรพลาสติก pvc แทบจะทั้งสิ้น เพราะมีความสวยงาม มีความแข็งแรง ทนทาน  และยังสะดวกในการพกพาอีกด้วย บัตรพลาสติก pvc จึงเป็นสื่อกลางความสัมพันธ์ ระหว่าง ผู้ถือบัตรกับองค์กรได้เป็นอย่างดี

บัตรพลาสติก pvc เป็นบัตรพลาสติก ที่ผลิตจากพลาสติกประเภท PVC ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในขณะนี้เลยล่ะค่ะ เพราะเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ หรือองค์กรต่างๆได้เป็นอย่างดี เพราะเราสามารถออกแบบ บัตรที่เราต้องการ ลงบนพลาสติก pvc ได้อย่างสวยงาม สามารถพิมพ์ ได้ทั้ง 2 ด้าน เพราะพลาสติก PVC นี้มีสมบัติ ที่สามารถพิมพ์ด้วยระบบ  Offset  ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คมชัดสูง ทำให้ได้คุณภาพงานพิมพ์ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน สะดวกต่อการพกพา สามารถใส่ข้อมูลที่เราต้องการได้ และยังสามารถป้องกันการคัดลอกข้อมูลได้อีกด้วย

ขนาดของบัตร ที่เหมาะสมกับการใช้งานต่างๆ นั้น ก็จะมีขนาดตั้งแต่

 • หนา 30 mm ซึ่งเหมาะกับการนำมาทำเป็นนามบัตร เพราะมีความบาง น้ำหนักเบา ทำให้สะดวกต่อการจัดเก็บ หรือใช้กับบัตรสมาชิก บัตรพนักงาน ที่ต้องการนำไปประกบกับ บัตรแม่เหล็ก บัตรสมาร์ทการ์ด บัตรคีย์การ์ดในระหว่างการพิมพ์
 • หนา45 mmเหมาะสำหรับทำสมาชิก เมมเบอร์การ์ด บัตรคอนเสิร์ต บัตรส่วนลดร้านค้าต่างๆ ซึ่งมีลักษณะที่เน้นสวยงามของภาพ สีสัน และลวดลาย ที่คมชัด และเสริมความโดดเด่นด้วยการเคลือบด้าน เคลือบใส และเคลือบเงาลงบนบัตรอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยัง รันบาร์โค้ด หรือรันนัมเบอร์ บริเวณด้านหลังบัตรได้อีกด้วย
 • หนา 76 mm เหมาะกับ บัตร ATM บัตรนักศึกษา หรือบัตรพนักงาน เป็นบัตรที่มีความทนทานมาก ยืดหยุ่นสูง ไม่แตกหักง่าย ตอบสนองการใช้งานได้บ่อยครั้ง และสามารถใช้ได้อย่างยาวนาน

ประโยชน์ของบัตรพลาสติก pvc

ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี สามารถออกแบบบัตรได้ตามต้องการ เพราะสามารถนำมากับระบบการพิมพ์คุณภาพสูงได้เป็นอย่างดี จึงใช้เป็นสื่อกลางความสัมพันธ์ ระหว่างผู้ถือบัตรกับองค์กร เพื่อแสดงถึงตัวตนที่แท้จริงของผู้ถือบัตร ใช้ติดต่อประสานงานกับองค์กร ใช้รับบริการ ผ่านเข้า-ออกสถานที่ หรือกิจกรรมการแสดงต่าง ๆ  ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว พกพาง่าย แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน ทนทานต่อรอยขีดข่วน และการแตกหักได้ดี นอกจากนี้ยังมีความสวยงาม สีสันสดใส คมชัด ซึ่งแสดงถึงภาพลักษณ์ที่ดี และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กรอีกด้วย เป็นสื่อกลางความสัมพันธ์  ระหว่างผู้ถือบัตร กับ องค์กร ที่หน่วยงานทุกหน่วยงาน ควรมีไว้เพื่อใช้ง่ายในการติดต่อประสานงาน ระหว่างถือบัตรกับองค์กร เป็นการสร้างภาพลักษณ์ และความน่าเชื่อถือ ให้กับแบรนด์ หรือธุรกิจต่างๆได้เป็นอย่างดี โดยการเลือกใช้มีหลาย ประเภท ซึ่งจะแบ่งตามความหนาของบัตร ที่เหมาะกับฟังก์ชั่นของการใช้งานที่แตกต่างกันไป ดังนั้นหากองค์กรของคุณ ต้องการทำบัตร ก็ต้องดูตามความเหมาะสมของบัตรแต่ละประเภทกันด้วยนะคะ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!

หากมีเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล, ต้องการยกเลิกการจัดเก็บข้อมูล สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่
02-739-4339 ต่อ 1700 หรือ dpo@toppan-edge.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และ ประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความปลอดภัยส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานบนเว็บไซต์
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้มันได้ตามปกติและเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเรา

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เก็บข้อมูลสาธารณะ เพื่อการวิเคราะห์และรวบรวมสถิติการใช้เว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Analytics

 • คุกกี้สำหรับการติดตาม

  คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลสาธารณะ เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตามและเสนอสินค้าให้ตรงตามความต้องการผ่านทางคู่ค้าของ Google และไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Tag Manager

บันทึก