• ไทย
 • อังกฤษ
เมนู

ข้อดีของ สายคล้องสกรีนลาย

ข้อดีของ สายคล้องสกรีนลาย

สายคล้องคอ เป็นสิ่งหนึ่งที่หลายคนต้องใช้ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะพนักงาน นักเรียน หรือนักศึกษา ที่ต้องแสดงบัตรประจำตัว เพื่อแสดงตนว่า ชื่อ นามสกุลอะไร ทำงานที่ไหน มีตำแหน่งอะไร สังกัดแผนกใด  ทำให้เกิดความสะดวกในการติดต่อประสานงานต่างๆ ลูกค้าสามารถตรวจสอบ การทำงานของพนักงานเป็นรายบุคคลได้ อีกทั้งยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และความน่าเชื่อถือให้กับหน่วยงานนั้นได้อีกด้วย ซึ่งสิ่งที่มาคู่กับบัตรประจำตัว บัตรพนักงาน บัตรนักเรียน นักศึกษา ก็คือสายคล้องคอ ที่เราจะต้องใส่คล้องคออยู่เสมอ ในเวลาที่ต้องทำงานนั่นเอง ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่า เจ้าสายคล้องคอนี้ มันมีข้อดียังไง ทำไมจะต้องใส่กันด้วย เราลองมาดูรายละเอียดไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

สายคล้องสกรีนลาย ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับเจ้าสายคล้องสกรีนลายนี้ กันก่อนเลยนะคะ ซึ่งมันก็คือสายคล้องที่ใช้คล้องบัตรประจำตัวต่างๆ โดยเฉพาะบัตรพนักงานนั่นเองค่ะ โดยสายคล้องบัตรก็จะมีหลายแบบ ดังนี้

 • สายคล้องคอแบบไม่มีการสกรีนลาย เป็นสายคล้อง ที่ไม่มีลวดลายใดๆอยู่บนสายคล้องเลย เช่น ลายกราฟิก ชื่อหน่วยงาน โลโก้ หรือแบรนด์ต่างๆ โดยสายคล้อง ก็จะมีสีต่างๆให้เราได้เลือกอย่างมากมาย โดยข้อดีของสายคล้องคอแบบไม่มีสกรีนลายนี้ก็คือ มีราคาถูก  หาซื้อได้ง่าย และสามารถสั่งทำได้ อย่างรวดเร็ว
 • สายคล้องคอสอดสี Sublimation เป็นสายคล้องคอที่สามารถสั่งพิมพ์ลายได้อย่างอิสระ มี 2 สีขึ้นไป ส่วนใหญ่จะใช้โทนสีไล่ระดับสี หรือใช้สีตัดกัน ทำให้สายคล้องคอแบบ สอดสี Sublimation นี้ดูสวย โดดเด่น และทันสมัย จึงสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับหน่วยงานนั้นๆ ได้เป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ
 • สายคล้องสกรีนลาย เป็นสายคล้องคอ ที่มีลายสกรีนนูน โดยส่วนใหญ่จะสกรีนเป็นโลโก้ หรือแบรนด์ของหน่วยงานนั้นๆ ซึ่งแสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ หน่วยงาน หรือบริษัทได้เป็นอย่างดี โดย สายคล้องสกรีนลายนี้ จะนิยมใช้กับหน่วยงานขนาดใหญ่ ที่มีพนักงานอยู่เป็นจำนวนมากค่ะ เพราะเราสามารถรู้ได้เลยว่า ผู้สวมใส่นั้นเป็นพนักงานของหน่วยงานใด

ข้อดีของ สายคล้องสกรีนลาย

สายคล้องสกรีนลายนี้ มีความสวยงาม โดดเด่นแสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี ให้แก่หน่วยงาน อย่างเป็นมาตรฐานเดียวกัน ส่งเสริมด้านการตลาดและการประชาสัมพันธ์ ทำให้ลูกค้าสามารถจดจำแบรนด์ได้ง่าย และสามารถตรวจสอบ การทำงานของพนักงานได้ จึงสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า สร้างความสะดวก รวดเร็วในการทำงาน การลงเวลาทำงานของพนักงาน และยังเป็นการสร้างความภาคภูมิใจในหน่วยงาน หรือองค์กรของตนได้อีกด้วย

เห็นไหมล่ะคะว่าเจ้าสายคล้องสกรีนลาย ไม่ใช่เป็นแค่สายห้อยบัตร ที่เราจะต้องใส่เป็นประจำ ในเวลาทำงาน เพื่อแสดงตนว่าเป็นพนักงานในหน่วยงาน หรือบริษัทใดเท่านั้น แต่มันยังมีข้อดีต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อแสดงถึงภาพลักษณ์ที่ดี เพื่อความปลอดภัย มีความน่าเชื่อถือ สร้างความสะดวกรวดเร็ว ในการทำงาน การติดต่อประสานงานต่างๆ  นอกจากนี้ก็ยังแสดงถึงความมีมาตรฐานขององค์กร ส่งเสริมด้านการตลาด และยังช่วยส่งเสริมให้พนักงานเกิดความภาคภูมิใจในหน่วยงานของตนอีกด้วย

สายคล้อง

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!

หากมีเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล, ต้องการยกเลิกการจัดเก็บข้อมูล สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่
02-739-4339 ต่อ 1700 หรือ dpo@toppan-edge.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และ ประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความปลอดภัยส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานบนเว็บไซต์
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้มันได้ตามปกติและเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเรา

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เก็บข้อมูลสาธารณะ เพื่อการวิเคราะห์และรวบรวมสถิติการใช้เว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Analytics

 • คุกกี้สำหรับการติดตาม

  คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลสาธารณะ เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดตามและเสนอสินค้าให้ตรงตามความต้องการผ่านทางคู่ค้าของ Google และไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ Google Tag Manager

บันทึก